ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
 

สุขภาพดีและอายุยืนด้วย อาหารสะอาด ปลอดสารพิศ

โครงการบ้านพักกรีนซีแลนด์ ทั้งโครงการที่ 1 และโครงการที่ 2 เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำอาหารสุขภาพ จบหลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ด้านการทำอาหาร มาดูแลสุขภาพของคุณด้วยอาหารคุณภาพ ถูกสุขอนามัย และที่สำคัญที่นี่เราเน้นวัตุดิบในการทำอาหารที่สด ใหม่ และปลอดสารพิษ ดังนั้นการมาพักอาศัยในโครงการ กรีนซีแลนด์ ทั้งโครงการที่ 1 และโครงการที่ 2 คุณจะมั่นใจได้ในเรื่องสุขภาพชีวิตที่ดีด้วยการบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์ และไม่ปนเปื้อนสารพิษ

  การผลิตอาหารโดยใช้วัตถุดิบประเภทผัก เพื่อให้บริการภายในโครงการบ้านพักกรีนซีแลนด์ ทั้งโครงการที่ 1 และโครงการที่ 2 เราเน้นใช้ผักปลูกเองแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี เน้นใช้ปุ๋ยคอกเป็นหลัก เพื่อลดและเลี่ยงการที่จะต้องบริโภคยาฆ่าแมลงและสารเคมีโดยไม่ตั้งใจจากผักตลาด เน้นปลูกผักพื้นบ้านใช้ผลิตอาหารรับประทานกันเองเฉพาะในโครงการ เรามีทั้งแปลงปลูกพืชผักสวนครัว และสวนไม้ผลหลากหลายชนิด ที่มีหมุนเวียนให้รับประทานได้ตลอดทุกฤดูกาล
     
  ส่วนวัตถุดิบทำอาหารประเภทเนื้อสัตว์ เราเน้นอาหารทะเลสดๆ ที่จับด้วยชาวประมงพื้นบ้าน หรือการทำประมงชายฝั่ง ปลอดสารประเภทฟอร์มาลีน หรือน้ำยารักษาสภาพเนื้อสัตว์ให้ดูสดแน่นอน เพราะอำเภอท่าชนะ เป็นแหล่งการทำประมงพื้นบ้านที่มีความอุดมสมบูรณ์ทั้งกุ้ง หอย ปูปลา ชาวประมงออกไปจับสัตว์น้ำไม่ห่างจากฝั่ง ด้วยระยะทางที่ใกล้ สัตว์น้ำที่ถูกจับขึ้นมาจึงยังสดใหม่ ไม่ผ่านขั้นตอนแม้แต่การแช่น้ำแข็งเพื่อรักษาสภาพความสด
 

 

ดังนั้นเมื่อรับประทานแต่อาหารที่ดี มีประโยชน์ จึงมั่นใจได้ว่า สมาชิกทุกคนจะมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และอายุยืนยาวแน่นอน

  สนใจใช้บริการ บ้านพักสำหรับวัยเกษียณ อยู่แบบสบายๆ กับบ้านพักในรูปแบบรีสอร์ทริมทะเล หรือบ้านพักในรูปแบบกลางสวนธรรมชาติที่ร่มรื่น ใช้ชีวิตสบายๆ กับการบริหารจัดการและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและมีความสุข มีอิสระ ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 089-025-9929 โครงการจะเริ่มดำเนินการในปี 2560 และรับจำนวนเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech