ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

คอนโดมีเนียมให้เช่า กลางเมืองสุราษฎร์ธานี ราคาไม่แพง ให้เช่าห้องพักในพลัสคอนโดมิเนียม ห้องพักหรู ระบบความปลอดภัยสูง ราคาค่าเช่าไม่แพง ใกล้โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

  ให้เช่าห้องพักราคาไม่แพง ในคอนโดหรู กลางใจเมืองสุราษฎร์ธานี อยู่ติดกับโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีพยาบาล จึงเหมาะกับคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีเป็นอย่างยิ่ง สามารถเดินไปทำงานได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาขับรถ หรือแม้แต่ คนทำงาน นักเรียนนักศึกษาที่เรียนอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี และคนที่มีธุระต้องไปในตัวเมืองบ่อยๆ ก็มีความสะดวกเป็นอย่างมากเมื่อพักที่พลัสคอนโดมีเนียม เพราะอยู่บนถนนหลัก สะดวกทั้งรถส่วนตัว รถประจำทาง และรถโดยสารทั่วไป

จุดเด่นที่น่าสนใจมากที่สุด ของห้องพักภายในโครงการพลัสคอนโดมิเนียม ใกล้โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ได้แก่

 
  • อยู่กลางใจตัวเมือง สะดวกในการเดินทางทุกรูปแบบ

  • มีมาตรฐานของระบบรักษาความปลอดภัยสูง ทั้งพนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด เข้าออกตัวอาคารโดยใช้คีย์การ์ดซึ่งมีรหัสเข้าได้เฉพาะชั้นของตนเองเท่านั้น คนภายนอกจึงไม่สามารถเข้าไปวุ่นวายได้ เข้าไปในอาคารได้เฉพาะ สมาชิกเท่านั้น
 
  • มีสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสที่เน้นใช้งานจริง โดยเฉพาะห้องฟิตเนสมีอุปกรณ์ให้เลือกเล่นจำนวนมาก ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ มีความลึกทั้งสระที่ 150 เซ็นติเมตร มีสระเด็กแยกต่างหาก เหนื่อยจากการทำงานหรือการเรียนในแต่ละวัน ก็สามารถมาผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำและห้องฟิตเนสได้เลย

  • ภายในคอนโดมิเนียมมีมินิมาร์ทและบริการซักอบรีดในราคาไม่แพง จึงยิ่งสะดวกมากสำหรับคนที่ต้องการใช้บริการเพื่อประหยัดเวลาและทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น 
     

จุดเด่นที่น่าสนใจรอบๆ บริเวณของโครงการพลัสคอนโดมิเนียม ใกล้โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

พลัสคอนโดมีเนียม ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี จึงง่ายและสะดวกในการหาอาหารรับประทานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน เย็น จนถึงกระทั่งดึกๆ หากหิวก็สามารถเดินไปหาอาหารรับประทานในบริเวณใกล้ๆ กับคอนโดมิเนียมซึ่งมีร้านอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญคืออาหารราคาไม่แพงด้วย จึงสามารถลดความยุ่งยากในการใช้ชีวิตของผู้ที่เช่าห้องพักภายในโครงการพลัสคอนโดลงไปได้อีกเยอะมากๆ เลยทีเดียว
ห้องพักที่ให้เช่าภายในโครงการของพลัสคอนโด ติดกับโรงพยาบาลสุราษำร์ธานี เหมาะสำหรับการเข้าพัก ไม่เกิน 2 ท่าน มี 1 นอน 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินเรียบร้อย สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ภายในห้องนอนมีทีวีดิจิตอลขนาด 32 นิ้ว อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ Wifi และติดแอร์ไว้ให้แล้ว มีห้องพักให้เช่าทั้งหมด 3 ห้อง ราคาค่าเช่าที่พัก เก็บเป็นรายเดือน เดือนละ 7,000 บาท (ราคาค่าเช่ารวมค่าส่วนกลางแล้ว สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำและฟิตเนสได้ฟรี) สนใจหาเช่าที่พักราคาไม่แพง ภายในโครงการพลัสคอนโดมีเนียม ติดโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี อยู่ในใจกลางตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เดินทางสะดวก ห้องพักหรู สะอาด สะดวก และสบาย มีความปลอดภัยสูง สามารถติดต่อสอบถามเรื่องห้องพักได้ที่ โทร. 089-025-9929
 

หากสนใจต้องการห้องพัก กลางตัวเมืองสุราษฎร์ธานี สำหรับตัวท่านเอง หรือให้บุตรหลานมาเรียนหนังสือ ต้องการห้องพักที่สะดวก สบาย สะอาด และปลอดภัยแน่ๆ โดยเฉพาะกับน้องๆ ผู้หญิง ที่ต้องมาใช้ชีวิตตามลำพังในตัวเมือง สามารถติดต่อสอบถามเรื่องห้องพักได้ที่ โทร. 089-025-9929

ปล. เรามีห้องพักจำนวนจำกัด ดังนั้นโปรดสอบถามและวางแผนการจองห้องพักล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  สนใจใช้บริการ บ้านพักสำหรับวัยเกษียณ อยู่แบบสบายๆ กับบ้านพักในรูปแบบรีสอร์ทริมทะเล หรือบ้านพักในรูปแบบกลางสวนธรรมชาติที่ร่มรื่น ใช้ชีวิตสบายๆ กับการบริหารจัดการและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและมีความสุข มีอิสระ ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 089-025-9929 โครงการจะเริ่มดำเนินการในปี 2560 และรับจำนวนเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น อ่านต่อ

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech