ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


ที่ดินริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง

บ้านตากอากาศ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 เป็นบ้านพักในรูปแบบรีสอร์ทสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้การใช้ชีวิตในวันพักผ่อน หรือในบั้นปลายชีวิตเป็นเรื่องง่ายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด หรือแม้แต่จะใช้ทำเป็นโฮมออฟฟิศ หาแรงบันดาลใจในการทำงานก็ได้ ด้วยการออกแบบบ้านที่ลงตัว มีพื้นที่บริเวณบ้านกว้างขวางให้รังสรรค์จินตนาการได้ตามใจชอบ
     
  บ้านพักในโครงการ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 มีรูปแบบบ้านหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน เริ่มตั้งแต่ตัวบ้านขนาด 6*8 เมตร มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น มีระเบียงหน้าบ้านและที่จอดรถส่วนตัว สำหรับพื้นที่ดินรอบตัวบ้านมีให้เลือกทั้งแบบ 100 ตารางวา , 200 ตารางวา และ 1 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ลูกค้าสามารถซื้อเป็นกรรมสิทธิ์ทั้งตัวบ้านพร้อมที่ดิน หรือจะเช่าอยู่อาศัยระยะยาวกับทางโครงการก็ได้
 

ภายในโครงการ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 นอกจากมีพื้นที่จัดสวนให้ทุกบ้านแบบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีพื้นที่สวนส่วนกลางและพื้นที่ใช้สอยประโยชน์รวม ให้ได้ทำกิจกรรมและสันทนาการด้วย พื้นที่สวนส่วนกลาง จะเน้นปลูกต้นไม้ยืนต้น ทั้งไม้ดอกและไม้ผลหลากหลายชนิดรวมกัน ให้เป็นสวนสำหรับการพักผ่อนที่ร่มรื่นสวยงาม

บริการเสริมพิเศษ มีแม่บ้านบริการรับทำความสะอาดบ้าน ซักรีด และดูแลเรื่องอาหารทั้ง 3 มื้อ ในราคาย่อมเยา

 

กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 จะเริ่มดำเนินการในปี 2560 โดยรับจำนวนสมาชิกจำกัด ไม่เกิน 20 หลังเท่านั้น โดยมีค่าบริการดังนี้

1 ค่าใช้บริการบ้านต่อหลัง ปีละ 24,000 บาท (เดือนละ 2,000 บาท)
2 ค่าใช้บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ ปีละ 36,000 บาท (เดือนละ 3,000 บาท)
3 ค่าพนักงานดูแลสวน ปีละ 18,000 บาทต่อพื้นที่ส่วนตัว 100 ตารางวา (เดือนละ 1,500 บาทต่อพื้นที่ส่วนตัว 100 ตารางวา)
4 หากถูกใจ สามารถซื้อบ้านและที่ดินเฉพาะหลังของโครงการ เป็นกรรมสิทธิ์ส่วนตัวได้

หมายเหตุ ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 ปี มีส่วนลดค่าใช้บริการรวมทุกประเภท 1 เดือน

 

บริการเสริมราคาพิเศษ ไม่แพง (ถ้าต้องการ)

1 บริการอาหาร
2 บริการซักอบรีด
3 บริการดูแลทำความสะอาดบ้าน
4 บริการพิเศษสำหรับผู้สูงวัย
5 บริการนำเที่ยวราคาพิเศษ ทั้งเที่ยวประจำเดือนแบบใกล้ๆ และเที่ยวใหญ่แบบเดินทางข้ามจังหวัด
6 บริการกิจกรรมสันทนาการประจำวัน เช่น การออกกำลังกาย
7 กิจกรรมพิเศษอื่นๆ

 

โครงการนี้เหมาะสำหรับ

1 ผู้ที่ต้องการเกษียณตัวเองจากความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแบบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นของต้นไม้ และไม่ไกลจากทะเล โดยเฉพาะผู้สูงวัยที่อยากจะอยู่บ้านพักวัยเกษียณแบบมีความสุข สะดวก สบาย และเรียบง่าย กับบ้านกลางสวนที่เป็นส่วนตัว และมีเพื่อนบ้านให้สังสรรค์คลายเหงา

2 ผู้ที่ต้องการบ้านสำหรับวันพักผ่อนให้ครอบครัว รีแลกซ์จากสังคมเมืองที่วุ่นวาย กับบ้านพักและสวนส่วนตัวที่สามารถจัดแต่งได้ตามจินตนาการ

ตัวบ้านออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ห้องน้ำและประตูกว้างขวาง สามารถให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้อย่างสะดวก

 

โลเคชั่น สถานที่ตั้งของโครงการ กรีนซีแลนด์ 2

อยู่ที่ ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากทะเลหาดสำเร็จ ประมาณ 300 เมตร ห่างจากตลาดอำเภอท่าชนะเพียง 4 กิโลเมตร อยู่ใกล้สนามบินเพียง 40 กิโลเมตร ห่างจากสถานีรถไฟท่าชนะเพียง 4 กิโลเมตร

  สนใจเข้าร่วมโครงการ บ้านตากอากาศสไตล์รีสอร์ท หรือบ้านพักสำหรับวัยเกษียณ กับบ้านพักบรรยากาศดีๆ อยู่กันแบบสบายๆ ค่าใช้จ่ายไม่แพง ติดต่อจองด่วน รับจำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 089-025-9929
 

สุขภาพดีและอายุยืนด้วย อาหารสะอาด ปลอดสารพิษ
โครงการบ้านพักกรีนซีแลนด์ 1 และ 2 เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำอาหารสุขภาพ จบหลักสูตรปริญญาตรีด้านการทำอาหาร มาดูแลสุขภาพของคุณโดยเฉพาะ และที่สำคัญที่นี่เราเน้นวัตุดิบในการทำอาหารที่สด ใหม่ และปลอดสารพิษ มั่นใจได้ในเรื่องสุขภาพที่ดี ด้วยการบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์ และไม่ปนเปื้อนสารพิษ ดังนั้นเมื่อรับประทานแต่อาหารที่ดี มีประโยชน์ จึงมั่นใจได้ว่า สมาชิกทุกคนจะมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และอายุยืนยาว อ่านต่อ

แบ่งขายที่ดินติดทะเล   ที่ดินริมทะเลแบ่งขาย อยู่ที่อ่าวท่าชนะ อ.ท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาดสวย เล่นน้ำได้ ราคาไม่แพง กำลังพัฒนาที่ดินทำธุรกิจท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ ทั้งบริษัทเรือนำเที่ยว โรงแรมหรูและบ้านพักนักท่องเที่ยวสไตล์วิลล่า และเป็นเส้นทางเรือนำเที่ยวไปเที่ยวเกาะต่างๆ ฝั่งอ่าวไทย อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech