ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


ที่ดินริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
 

ขายที่ดินจัดสรร อยู่ติดถนนสายหลัก ใกล้ทะเล อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โครงการที่ดินจัดสรร (แปลงใหม่ ของโครงการกรีนซีแลนด์) อยู่ติดถนนสายหลัก หมายเลข 4112 เส้นทางพุนพิน - หลังสวน ห่างจากตลาดอำเภอท่าชนะ เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่ดินตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  เปิดให้จองแล้ว ที่ดินจัดสรรโครงการใหม่ ใกล้ชายทะเลหาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ติดถนนสายหลัก น้ำประปา และไฟฟ้าสะดวก ห่างจากตัวอำเภอเพียง 4 กิโลเมตร ห่างจากหน้าหาดเพียง 300 เมตร ใกล้ๆ มี โรงแรมบ่อหยีรีสอร์ท , หาดสำเร็จรีสอร์ท , ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก , ศูนย์ประสานงานเครือข่ายผู้สูงอายุ , โรงเรียน , วัด , โซนร้านอาหารซีฟู้ด และอยู่ใกล้ท่าเรือที่เปิดเป็นเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ สู่หมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงัน ของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ (ธุรกิจเรือสปีดโบ๊ท ดำเนินการโดยผม ฯลฯ
โรงเรียน
โรงแรมริมทะเล
โซนร้านอาหารริมทะเล
ที่ดินจัดสรรแปลงนี้ อยู่ติดถนนสายหลัก จัดแบ่งขายทำเป็นแปลง แปลงละ 100 ตารางวา ขายในราคาเพียง แปลงละ 400,000 - 480,000 บาท มีเพียง 5 แปลงเท่านั้น สนใจจองด่วนที่ โทร. 089-025-9929 ถ้าไม่สะดวกโอนหรือกู้ธนาคาร สามารถผ่อนระยะยาวกับทางโครงการได้ด้วย
     
  13 พฤศจิกายน 2559 เริ่มสำรวจแปลง ประเมินพื้นที่ ที่ดินแปลงนี้มีพื้นที่ 5 ไร่ 3 งาน เตรียมแบ่งแยกโฉนดออกเป็นแปลงละ 100 ตารางวา จำนวน 5 แปลง เพื่อแบ่งขายเป็นล็อค ในราคาแปลงละ 400,000 - 480,000 บาท โดยทำเป็นถนนสาธารณประโยชน์กว้าง 5 เมตร วางเสาไฟฟ้าและวางแนวท่อประปา(ประปาภูมิภาค) เข้าไปตลอดแนวโครงการที่แบ่งแยกเพื่อขาย โดยพื้นที่ในส่วนหน้า จะทำเป็นโครงการบ้านตากอากาศ อ่านต่อ

แบ่งขายที่ดินติดทะเล   ที่ดินริมทะเลแบ่งขาย อยู่ที่อ่าวท่าชนะ อ.ท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาดสวย เล่นน้ำได้ ราคาไม่แพง กำลังพัฒนาที่ดินทำธุรกิจท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ ทั้งบริษัทเรือนำเที่ยว โรงแรมหรูและบ้านพักนักท่องเที่ยวสไตล์วิลล่า และเป็นเส้นทางเรือนำเที่ยวไปเที่ยวเกาะต่างๆ ฝั่งอ่าวไทย อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech