ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
  13 พฤศจิกายน 2559 เริ่มสำรวจแปลง ประเมินพื้นที่ ที่ดินแปลงนี้มีพื้นที่ 5 ไร่ 3 งาน เตรียมแบ่งแยกโฉนดออกเป็นแปลงละ 100 ตารางวา จำนวน 5 แปลง เพื่อแบ่งขายเป็นล็อค ในราคาแปลงละ 400,000 - 480,000 บาท โดยทำเป็นถนนสาธารณประโยชน์กว้าง 5 เมตร วางเสาไฟฟ้าและวางแนวท่อประปา(ประปาภูมิภาค) เข้าไปตลอดแนวโครงการที่แบ่งแยกเพื่อขาย โดยพื้นที่ในส่วนหน้า จะทำเป็นโครงการบ้านตากอากาศ อ่านต่อ
  ที่ดินสวย มีเอกสารสิทธิ์ เนื้อที่ 7 ไร่ 3 งาน 20 ตารางวา อยู่ติดลำธาร และถนนสาธารณะ ต.ปากทรง อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ราคาไร่ละ 450,000 บาท ติดต่อเจ้าของโดยตรงได้เลยที่ 081-958-3777 ท่านใดอยากได้ที่สวยๆ ติดลำธารไว้ทำบ้านตากอากาศ ทำสวน หรือทำรีสอร์ท ทำเลดีมากๆ
     

ที่ดินสวย ราคาไม่แพง ขายทั้งแปลง/แบ่งขาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech