ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 7

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 / หน้าที่ 7 /

ปลาแป้งแดงผัดสมุนไพร   ปลาแป้งแดงผัดสมุนไพร สีอาจดูตุ่นๆ แต่รสชาติเปรี้ยวนิดๆเค็มและหวานน้อยๆ และหอมตะไคร้กับหอมแดงหน่อยๆ คลุกข้าวสวยร้อนๆ เจริญอาหารเป็นอย่างมากโดยไม่ต้องพึ่งกับข้าวให้เปลืองหลายๆ อย่าง เมนูเดียวได้สารอาหารครบ 5 หมู่ แต่เมนูนี้ไม่มีขาย อยากกินต้องทำเอง อ่านต่อ
ปลาทอดสามรส   ปลาอินทรีทอดสามรส ความอร่อยต้องให้เนื้อปลาที่ทอดกรอบมีน้ำซอสที่ฉ่ำถึงเนื้อใน ถ้าเราทอดปลาแล้วเอาน้ำราดมาราด แม้ว่าน้ำราดจะเคลือบชิ้นปลาแต่มันไม่ซึมเข้าเนื้อใน ดังนั้นเวลาทานจะรู้สึกว่าเหมือนกินปลาจิ้มน้ำซอสมากกว่า อ่านต่อ
น้ำพริกระกำ   น้ำพริกระกำ เป็นอาหารที่ช่วยเจริญอาหารได้ดียิ่งนัก โดยเฉพาะถ้าเพิ่งฟื้นไข้เ บื่ออาหาร เมารถเมาเรือ ทำน้ำพริกระกำเปรี้ยวๆ คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ เคียงด้วยผักสดตามชอบ เมนูนี้ทำกินไม่ยาก ยิ่งได้กะปิดีๆ ย่างให้หอมๆก่อน  ยิ่งชูรสให้น้ำพริกระกำอร่อยยิ่งขึ้น น้ำพริกระกำเป็นอาหารพื้นบ้านทำกินง่ายมาก อ่านต่อ
ทำกุ้งอบวุ้นเส้น   กุ้งอบวุ้นเส้น เดิมทีจะว่าเป็นเมนูปราบเซียนสำหรับหลายคนก็ว่าได้ เพราะไม่ง่ายเลยที่จะทำกุ้งอบวุ้นเส้นให้น่ากิน แต่พอรู้เคล็ดลับ การทำกุ้งอบวุ้นเส้นก็เป็นเรื่องหมูๆ แถมยังได้วิธีเพิ่มกลิ่นกุ้งให้หอมตลบอบอวน ยั่วน้ำลายให้น่ากินยิ่งขึ้นด้วย อ่านต่อ
ทำต้มยำกุ้ง   ต้มยำกุ้ง เชื่อว่าทุกคนคงทำได้ไม่ยาก แต่มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้ต้มยำกุ้งของเราน่ากินขึ้น เสน่ห์ของการทำอาหาร ได้เรียนรู้ พัฒนา และทำให้ถูกปากตัวเอง รับรองว่าอร่อยคะแนน 10 เต็ม 10 แน่นอน อ่านต่อ
     
ทำยำหนังหมู   ยำหนังหมู เป็นอาหารทานเล่นที่ทำง่าย อร่อย กินแก้เบื่ออาหารก็ได้ หนังหมูที่ซื้อมาจากตลาด ถ้าเป็นหนังหมูวัยรุ่นจะไม่ค่อยเหนียวและไม่สาป ทำให้เปื่อยนิ่มง่ายกว่าหนังหมูแก่ อ่านต่อ
อบเห็ดแครง   เห็ดแครงอบทรงเครื่อง พอฝนตก เห็ดแครงจะขึ้นตามขอนไม้ผุ เก็บมาทำอาหารอร่อยๆ ได้หลายอย่าง เมนูนิยมของผมเรียกว่างบเห็ดแครง ทำเมนูงบเห็ดแครงแต่ดัดแปลงนิดหน่อยตามประสาพ่อบ้านยุคใหม่ อ่านต่อ
หมูอบพริกไทยดำ   หมูอบน้ำผึ้งพริกไทยดำ เป็นเมนูคลาสสิคระดับภัตตาคาร ส่วนประกอบและวิธีทำไม่ยากแต่ต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อย วันนี้ผมแอบนอกหลักสูตรนิดนึงเพื่อปรับให้ถูกปากตัวเอง แต่สูตรที่เขียนยังเป็นสูตรต้นฉบับครับ อ่านต่อ
ผัดเห็ดนางฟ้า   ผัดเห็ดนางฟ้า ได้เห็ดชั้นสูง เอามาผัดไฟแดง อร่อยแจ่ม พร้อมนำเสนอเคล็ดลับวิชาการทำ ผัดไฟแดงที่ไฟลุกท่วมกระทะ ไม่ได้แค่เทห์ แต่ สามารถสงวนคุณค่าอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะจานที่ชวนกินมากเลย อ่านต่อ
ผัดกระเพรากุ้ง   ผัดกระเพรากุ้ง อาหารอร่อยทำกินไม่ยาก เคล็ดลับสำคัญอยู่ที่ต้องใช้ไฟแรง ผัดเร็ว เพื่อสงวนคุณค่าอาหารและที่สำคัญทำให้เนื้อไม่หดตัวและเหนียว อ่านต่อ
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech