ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ

 

อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเมืองชายทะเล มีปากอ่าวที่อุดมสมบูรณ์ด้วยดินเลนปนทราย จึงอุดมสมบูรณ์ด้วยสัตว์น้ำมากมายทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ที่ อำเภอท่าชนะ มีกลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลหลากหลายชนิดที่ชึ้นชื่อมากๆ โดยเฉพาะ ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง สามารถสั่งซื้อได้ทั้งปลีกและซื้อส่งจำนวนมาก แต่เนื่องจากเป็นสินค้าที่ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ดังนั้นอาจจะมีสินค้าจำกัดในบางช่วงของปี

ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ ที่มีจำหน่าย และสามารถสั่งซื้อและส่งจำหน่ายทางระบบไปรษณีย์และโลจิสติคส์ ได้แก่

ปลาหลังเขียวตากแห้ง มีโปรตีนและแคลเซียมสูง ไม่เค็มมาก สามารถนำไปทอดเป็นปลากรอบได้อร่อยมาก เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของยากันบูดและยาฆ่าแมลง จึงควรเก็บในตู้เย็น หรือนำผึ่งแดดบ่อยๆ

ราคา กิโลกรัมละ 220 บาท

     
  ปลาหลังเขียวตากแห้ง นำไปทอดกรอบรับประทานกับข้าวต้มร้อนๆ อร่อยมาก หรือจะนำไปทานเป็นของกินเล่น นำไปทอดให้กรอบแล้วยำกินเป็นกับแกล้ม หรือจะกินเป็นกับข้าว ก็อร่อยไม่มีเหลือ สนใจปลาหลังเขียวตากแห้ง กิโลกรัมละ 220 บาท ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมของฝากจากกลุ่มแม่บ้านท่าชนะ ไม่มีสารกันบูด ไม่มีสารกันเสีย ไม่ใส่สี และไม่เค็มมาก จึงอร่อยและปลอดภัย แต่เพราะไม่มียาเคมีปนเปื้อน จึงแนะนำว่าซื้อไปแล้วควรเก็บในตู้เย็น หรือนำออกผึ่งแดดบ่อยๆ รับรองมี ปลาแห้งสำหรับทอดทำปลากรอบได้กินนานๆ เลยทีเดียว
  ในระหว่างเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม ของทุกปี ทะเลภาคใต้จะเข้าสู่ฤดูมรสุม ทะเลมีคลื่นลม ทำให้เรือเล็กไม่สามารถออกไปทำการจับปลาได้ อีกทั้งมีฝนตกชุกในบางวัน ปลาหลังเขียวตากแห้งจึงอาจจะขาดแคลนบ้าง หรือขาดช่วงการผลิตไปบ้าง ดังนั้นก่อนสั่งซื้อและโอนเงิน กรุณาโทรสอบถามไปก่อนที่ โทร. 089-025-9929 นะครับ
ทุกรายการ บริการรับจัดส่งทางไปรษณีย์และระบบโลจิสติคส์ ทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 089-025-9929 โดยชำระเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
 

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech