ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม


 
 

ครัวป้าเล็ก ร้านข้าวแกงบุปเฟต์ อร่อยและไม่แพงใกล้สี่แยกชุมพร

  ร้านครัวป้าเล็ก ข้าวแกงบุปเฟต์ อยู่ติดถนนหมายเลข4 หรือถนนเพชรเกษม อยู่ทางฝั่งขาขึ้นก่อนถึงสี่แยกปฐมพร ตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามเยื้องๆ กับร้านไถ่เชียงโฮมมาร์ท แม้ว่าจะเป็นร้านข้าวแกงริมถนน แต่ว่าอร่อยมาก อีกทั้งราคาก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารที่ลูกค้าสามารถเลือกตักรับประทานได้เองกว่า 10 เมนู ผ่านมาทางจังหวัดชุมพรก็แนะนำได้เลยว่า ต้องมากินที่ร้านครัวป้าเล็ก สังเกตุได้ว่าสังเกตุไม่ยากหรอกครับ ถ้าเป็นช่วงเวลาเมนูอาหารยิ่งสังเกตุง่าย จะมีรถแวะจอดทานอาหารเยอะจนแทบไม่เห็นป้ายร้าน
  ครัวป้าเล็กเปิดให้บริการตั้งแต่ 05.00 - 20.00 น. ให้บริการอาหาร 2 รูปแบบคือถ้าเป็นข้าวแกงก็จะมีกับข้าวให้เลือกประมาณ 14 อย่าง ( กับข้าวดีๆ ทั้งนั้นเลย ) โดยให้ลูกค้าเลือกตักเองได้ตามใจชอบ กินเท่าไรก็ได้ จ่ายเพียงคนละ 50 บาทเท่านั้น ที่ครัวป้าเล็กจะทำอาหารวันละ 2 รอบ เมนูเด็ดแนะนำได้แก่ ผัดเผ็ดหมูป่า แกงคั่วหมูใบชะพลู เป็นต้นโดยเฉพาะอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านถูกใจ เสริฟพร้อมผักสดและน้ำพริก ซึ่งบอกได้เลยว่าถึงจะเป็นร้านข้าวแกงบุปเฟต์แต่กับข้าวก็เป็นเนื้อล้วนๆ เต็มหม้อ ไม่ใช่มีแต่น้ำกับผัก โทรไปถามเส้นทางได้ที่ โทร. 089-292-2770
     
 

ทางไปร้านครัวป้าเล็ก ร้านข้าวแกงบุปเฟต์ อยู่ที่ อ.เมือง จ.ชุมพร อยู่ติดถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้น ก่อนถึงแยกปฐมพร อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ ร้านไถ่เชียงโฮมมาร์ท เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.00 - 20.00 น. โทร. 089-292-2770

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการ นำเที่ยวทั่วไทยเน้นนอนสบาย กินอร่อย เที่ยวสนุก เดินทางสะดวก และทริปเดินทางราคาไม่แพง โทร. 089-025-9929

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech