ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 
 
  ก้าวหน้าดอทคอม เว็บไซส์แนะนำข้อมูลที่พักสบายๆ ร้านอาหารอร่อย เน้นราคาไม่แพง และแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ด้วยประสบการณ์ตรงที่ไปเที่ยวเอง สัมผัสเอง จึงสามารถนำมาแนะนำให้คนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างที่ต้องการ และยังบริการรับเขียนเว็บไซส์ให้สถานประกอบการ ที่สนใจจะมีเว็บไซส์ของตนเองในราคาไม่แพงด้วย สนใจสอบถามได้ที่ โทร. 089-025-9929

อาชีพน่าสนใจ งานไม่ยาก แต่สร้างรายได้ค่อนข้างดี

  มะพร้าวน้ำหอม พืชเศรษฐกิจที่น่าสนใจ รายได้ดี ปลูกครั้งเดียวเก็บเกี่ยวได้นาน โดยเฉพาะถ้าสามารถติดต่อกับกลุ่มที่ทำธุรกิจท่องเที่ยวกับชาวต่างชาติได้ มีผลผลิตมะพร้าวน้ำหอมเท่าไรก็ไม่พอขาย ราคาดี ปลูกง่ายดูแลง่าย แต่มีเคล็ดลับและเทคนิคการปลูกนิดหน่อยถ้าอยากให้ได้ลูกมะพร้าวที่น้ำหอมและหวาน มีลูกดก อ่านต่อ

ผักเหลียง เป็นไม้ป่าพบมากทางภาคใต้ ปลูกง่าย ราคาดี เป็นที่ต้องการของตลาดมาก ผักเหลียงใช้ใบช่วงเพสลาดคือไม่อ่อนหรือแก่เกินไป มาทำอาหาร จะมีรสหวานมันทานอร่อย นิยมนำมาทำเมนูผักเหลียงผัดไข่ หรือลวกจิ้มน้ำพริกผักเหลียง ทุกวันนี้เริ่มมีการนำผักเหลียงไปปลูกแทบทุกภาคแล้ว เนื่องจากเป็นผักพื้นบ้าน ไม่ค่อยมีแมลงและโรครบกวน จึงแทบไม่ต้องใช้สารเคมีในการดูแลบวกกับรสชาติดี จึงเป็นอาหารที่นิยมในกลุ่มรักสุขภาพ อ่านต่อ

ขายกุ้งก้ามแดง   พาไปชมฟาร์มกุ้งก้ามแดงหรือล็อบเตอร์น้ำจืดของกัปตันวิทยา อาชีพเสริมที่สร้างรายได้ดีและน่าสนใจมากๆ ในเวลานี้ ฟาร์มกุ้งก้ามแดงของกัปตันวิทยาอยู่ที่หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานีนี่เอง ที่นี่นอกจากจะสอนวิธีเลี้ยงกุ้งก้ามแดงอย่างถูกต้องแล้ว ยังมีลูกพันธุ์กุ้งก้ามแดงจำหน่ายด้วย สนใจโทร.สอบถามได้ที่ 080-380-1799 อ่านต่อ
     
  ถั่วงอก สามารถปลูกรับประทานเองได้ง่ายมาก ที่สำคัญไม่ต้องใช้ดิน ไม่ต้องใช้ความเอาใจใส่มากมาย ใช้เวลาประมาณ 3-4 วัน ก็ได้ผักสดอร่อยๆ ไว้กินเอง ถั่วงอกมีประโยชน์มากมาย บทความวันนี้นอกจากแนะวิธีปลูกถั่วงอกไม่ต้องใช้ดินแบบง่ายๆแล้ว ยังมีวิธีทำให้ถั่วงอกขาวฟูและกรอบแบบปลอดภัย ไว้ทำกินเองด้วย  อ่านต่อ
  ปูนา สัตว์เศรษฐกิตตัวใหม่ที่น่าสนใจ สามารถเลี้ยงได้ไม่ยาก ปูนามีราคาค่อนข้างสูง เพราะตลาดต้องการมาก สามารถนำไปทำอาหารอร่อยๆ ได้หลายอย่าง ปูนาสามารถนำไปทำอาหารได้หลากหลายเมนู และมีความอร่อยไม่แพ้ปูทะเล ที่ยมมากที่สุดก็นำไปทำปูดองใส่ส้มตำ ปัจจุบันในธรรมชาติพบเห็นปูนาได้น้อยมาก ราคาในตลาดขายเป็นตัว ในช่วงขาดแคลนราคาสูงมากกว่าตัวละ 7-10 บาทเลยทีเดียว อ่านต่อ
  โบ๊ทแอนด์แคนูช็อป ขายเรือคายัคคุณภาพดี ราคาไม่แพง ทำจากไฟเบอร์หล่อขึ้นรูปทั้งลำ แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานนานกว่า 15 ปี เหมาะสำหรับการพายเที่ยว พายออกกำลังกาย หรือใช้กรณีฉุกเฉินในภาวะน้ำท่วม สามารถพายในทะเลได้ สามารถนั่งสูงสุดได้ถึง 3 คนหรือบรรทุกนำหนักได้เยอะ อ่านต่อ
  ให้เช่าห้องพักราคาไม่แพง ในคอนโดหรู กลางใจเมืองสุราษฎร์ธานี อยู่ติดกับโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีพยาบาล จึงเหมาะกับคุณหมอ และเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีเป็นอย่างยิ่ง สามารถเดินไปทำงานได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาขับรถ หรือแม้แต่ คนทำงาน นักเรียนนักศึกษาที่เรียนอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี และคนที่มีธุระต้องไปในตัวเมืองบ่อยๆ ก็มีความสะดวกเป็นอย่างมากเมื่อพักที่พลัสคอนโดมีเนียม เพราะอยู่บนถนนหลัก สะดวกทั้งรถส่วนตัว รถประจำทาง และรถโดยสารทั่วไป อ่านต่อ
 

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

  เปิดให้จองแล้ว ที่ดินจัดสรรโครงการใหม่ ใกล้ชายทะเลหาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ติดถนนสายหลัก น้ำประปา และไฟฟ้าสะดวก ห่างจากตัวอำเภอเพียง 4 กิโลเมตร ห่างจากหน้าหาดเพียง 300 เมตร ใกล้ๆ มี โรงแรมบ่อหยีรีสอร์ท , หาดสำเร็จรีสอร์ท , ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก , โซนร้านอาหารซีฟู้ด ฯลฯ โดยทำเป็นแปลงละ 100 ตารางวา ขายในราคาเพียง แปลงละ 400,000 - 480,000 บาท มีเพียง 5 แปลงเท่านั้น สนใจจองด่วนที่ โทร. 089-025-9929 ถ้าไม่สะดวกโอนหรือเข้าแบ็งค์ สามารถผ่อนระยะยาวกับทางโครงการได้ด้วย อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech